[Thông báo] Chuyển diễn đàn


Diễn đàn về free Code sẽ chuyển sang ICT2.netYou are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fet

avatar
♥ Bé Bỏng ♥
♥ Bé Bỏng ♥
Loading
Em muốn từ Hà Nội lên Thái Nguyên thăm bà con thì vé xe từ bến xe Mỹ Đình lên đó khoảng bao nhiêu tiền vậy,sau đó thì em muốn đến trường Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên(ĐHKTCNTN) thì đi xe buýt số mấy hay đi xe ôm,từ bến xe Mỹ Đình có xe lên thẳng trường mình không hay là phải qua bến xe Thái Nguyên rồi mới lên trường được vậy các anh.Thanks mọi người!!!

chandidep

avatar
Moderator
Moderator
Loading
chào bạn! tôi đi thằng vào vấn đề luôn
Tên câu hỏi của bạn là về trường DHKTCN thái nguyên nhưng tôi thấy không có gì liên quan đến nó cả.
Còn bạn hỏi từ Hà Nội lên Thái Nguyên thì có rất nhiều phương tiện đi lên. Cụ thể là có tầu này xe bus này xe khách xe ôm này đi bộ cũng đc mà thậm chí bạn có thể đi máy bay trực thăng cũng đc.
Tôi thì khuyên bạn nên đi xe khách vì vừa rẻ lại vùa tiện sau mỗi đi bộ
còn bạn thăm bà con ở trên Thái nguyên thì cũng nên cắt đi vì vừa xa vừa tốn kém gọi điện thoại cũng đc rùi cần gì phải đi thăm.
Bạn đi lên bến xe là đã qua trường ĐHKTCN thái nguyên rùi nếu bạn muốn thì bảo anh lớ xe dừng lại không thì lên thành phố Thái nguyên rồi bắt xe quay lại có ai bảo cái gì đâu.
Mà tôi khuyên bạn nên tiến hành nhanh không trường DHKTCN Thái nguyên sắp mất rùi bạn không thăm đc trường đó nứa đâu nó sẽ đi vào dĩ vãng thôi.

fet

avatar
♥ Bé Bỏng ♥
♥ Bé Bỏng ♥
Loading
Dạ,thanks anh,bà con nhà em trên đó không có điện thoại nên em mới hỏi ở đây chứ không có ý gì khác đâu.Em cũng định đi xe khách thôi chứ trời rét thế này mà đi xe máy thì...Dạ em trai em định thi trường ĐHKTCNTN năm nay nên anh có thể giới thiệu qua về địa điểm và ngành nổi trội của trường mình được không?

chandidep

avatar
Moderator
Moderator
Loading
em trai bạn thi vô ĐHKTCNTN thì cũng rất tốt
theo mình biết thì ĐHKTCNTN có rất nhiều ngành đào tạo . Học ở đó thì em bạn có thể lấy bằng tốt nghiệp sớm hoặc muộn tùy thích. Em bạn cũng có thể lấy nhiều bằng nữa . ĐHKTCNTN đào tạo theo hệ thống tín chỉ nên cứ học đủ số tín chỉ và đạt điểm đủ là có thể đc nhận bằng. Mà em bạn rất may là con trai nên khi ra trường có rất nhiều bằng phụ vd như bằng: tán gái , uống rượu , chém gió vv
Trường ĐHKTCNTN chuẩn bị đổi tên thành trường ĐHBKTN nên có rât nhiều ngành đào tạo cho em bạn chọn thỏa mái. mà mình khuyên bạn 1 điều là rèn cho em bạn ăn càng ít càng tốt vì là em bạn nếu học ĐHKTCNTN thì phải ở trong ký túc mà theo mình biết là ký túc thì phải ăn cơm ở căng tin ko đc ăn ở ngoài nên em bạn ăn ít từ bjo cho quen không không chị nổi đâu!
Mong em bạn ăn mỗi bữa chỉ 1 bát cơm thôi và không ăn sáng càng tốt.

Sponsored content


Loading

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết